Làm đẹp

Mang thai nhưng vẫn đẹp –  Bí quyết từ thiên nhiên

Những tác dụng phụ của thai kỳ như mụn, rạn da, hay những vết nám da luôn có thể khiến mẹ bầu lo lắng và mất tự tin vào bản thân. #Uni hướng dẫn bạn cách đối phó với những “vị khách” đáng ghét này nhé!

1/ Chăm sóc tóc khi mang thai


Do hormone thay đổi trong thai kỳ, tóc của bạn sẽ thay đổi đáng kể. Trong 9 tháng 10 ngày mang thai, tóc bạn có xu hướng dài hơn, và trở nên bóng đẹp hơn. Nhưng cũng có một số tóc của một số mẹ bầu sẽ có xu hướng trở nên khô hơn. Trong trường hợp này, mẹ có thể thêm một chút dầu oliu hoặc dầu dừa vào dầu gội, có thể giúp tóc mềm mượt hơn.

Tóc được cấu tạo từ protein, vì vậy, một chế độ dinh dưỡng lành mạnh sẽ giúp mái tóc của bạn đẹp hơn. Mẹ bầu nên lưu ý hạn chế tối đa việc uốn duỗi, nhuộm tóc trong 3 tháng đầu thai kỳ. Đây là giai đoạn thai nhi vừa mới hình thành và phát triển, rất dễ bị tác động từ những yếu tố bên ngoài.

2/ Nám da khi mang thai


Do sự gia tăng mạnh mẽ của hormone estrogen, mẹ bầu rất dễ bị nám da trong thời gian mang thai của mình. Nám da thường xuất hiện ở vùng chữ T và lan dần sang hai bên má. Nám da không gây nguy hiểm, nhưng có thể làm mẹ mất tự tin về nhan sắc của mình sau khi sinh hoặc lúc mang thai.

Hạn chế để da tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, nên sử dụng kem chống nắng có SPF ít nhất 30 trước khi đi ra ngoài. Tăng cường bổ sung các thực phẩm giàu vitamin B6 và vitamin C, giúp hạn chế sự hình thành của các sắc tố melanin trên da. Mặt nạ 9 vị thuốc bắc của Uni Beautiful rất hiệu quả và tốt cho mẹ khi mang thai.

3/ Làm đẹp khi mang thai : “Tiêu diệt” đốm mụn đáng ghét


Mẹ bầu cần phải hết sức cẩn thận khi điều trị mụn trong thai kỳ. Tự nhiên bao giờ cũng tốt hơn hẳn, Uni beautiful xin mách mẹ bầu “thuốc” trị mụn đặc trị của Uni beautiful nhé. Hoàn toàn làm từ thiên nhiên.

4/ Rạn da khi mang thai


90% mẹ bầu phải đối mặt với tình trạng rạn da khi mang thai, và một khi đã hình thành, rất khó để xóa mờ “tấm bản đồ 3D” này trên da. Vì vậy, ngay từ thời gian đầu khi mang thai, mẹ bầu nên chủ động làm tăng độ đàn hồi của da bằng cách massage da bằng các loại tinh dầu tự nhiên như dầu oliu, dầu dừa…