Làm đẹp

KEM TRỊ MỤN UNIBEAUTIFUL HIỆU QUẢ

Sở hữu làn da mụn là điều mà bất kì ai cũng thấy phiền toái và khổ sở. Mụn không chỉ gây đau nhức, khó chịu, làm mất đi sự tự tin, trắng sáng của làn da. Mà chúng còn tạo thành các vết thâm, vết sẹo sau khi lặn. Làm mất đi tính thẩm mỹ của con người, ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống.
Để loại bỏ chúng thì lựa chọn kem trị mụn được cho là thượng sách. Dễ sử dụng, dễ mua, hiệu quả cao. Tuy nhiên, khi mua người dùng cần lựa chọn kem trị mụn thật kỹ càng, cần biết loại kem trị mụn nào tốt, kem trị mụn nào không tốt, đảm bảo an toàn cho bản thân khi dùng.

Tiêu chí lựa chọn kem trị mụn tốt


1.Thành phần của kem trị mụn được bộ y tế và các cơ quan có thẩm quyền chứng nhận
Thông thường những người da mụn rất nóng lòng trong việc điều trị. Nên không ít người đã bị những lời quảng cáo có cánh của người bán hàng làm cho choáng ngợp. Không quan tâm tới thành phần, chất lượng của sản phẩm là gì. Cứ mua về dùng một cách vô thức, khi không may gặp phải một tuýp kem kém chất lượng thì sẽ còn khó khăn hơn.
Nhiều khi khách hàng thấy vỏ bao bì bắt mắt và đi kèm những lời cam kết hứa hẹn chắc nịch: “hết mụn ngay sau 3 lần bôi”, mụn sẽ biến mất ngay từ lần bôi đầu tiên”… Nhưng sự thực là: dù sản phẩm có tốt tới đâu đi chăng nữa, thời gian trị chúng cũng phải ít nhất một tuần mới khô se, 1 tuần kế tiếp mới hết hoàn toàn.
Do đó, trước hoặc sau khi nghe lời giới thiệu của người bán hàng, các câu khẩu hiệu mời gọi trên các sản phẩm trị mụn, bạn nên dành một chút thời gian tìm hiểu về các thành phần có trong kem.

Nhận định thành phần nên có trong kem trị mụn


Hiện nay các sản phẩm kem trị mụn đều được bổ sung một hoặc nhiều các chất trị mụn là: Acid Azelaic, Sulfur, Retinoids, Salicylic Acid, Benzoyl Peroxide, Resorcinol. Mỗi chất có một công dụng đặc trị riêng, nhưng có điểm chung duy nhất đó là tiêu diệt mụn.

Có khả năng trị mụn và vết thâm


Kem trị mụn không tái phát đã là một sản phẩm đáng để bạn lựa chọn. Nhưng nếu sản phẩm còn đánh bay được các vết thâm do mụn gây ra thì quả là một điều tuyệt vời. Thông thường các loại kem có thành phần là: Acid Azelaic sẽ mang tới công dụng làm giảm, mờ các vết thâm nám sậm màu, và làm biến mất các đốm nhạt màu.

Uni Beautiful đã có dòng sản phẩm kem trị mụn an toàn dành cho khách hàng bị mụn làm “nổi loạn”.